RELX POD BY Cake | รีแล็กพอท เลิกบุหรี่กับเค้ก ง่ายนิดเดียว

RELX BY CAKE คือ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Relx และ Kardinal Stick ในประเทศไทยค่ะ การันตีสินค้าแท้แน่นอน มีคุณภาพดีที่สุด สต๊อกแน่นมากทั้งเครื่องและน้ำยาพร้อมส่งเลยค่ะ สนใจสินค้าหรืออยากปรึกษา พูดคุยกับเค้กได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะคะ เค้กตอบจากประสบการณ์จริงโดยตรง เค้กมีบริการอำนวยความสะดวก ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจได้ค่ะ รอรับของได้เลย และมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ได้ผลจริง พร้อมทั้งรับประกันสินค้า 1 ปีเต็มค่ะ

RELX-E-Cigarette-Kit-Replaceable-Atomizer-Cartridge-Classic-Black-795971-.jpg

RELX โปรโมชั่น

ประเภทสินค้า relx

RELXl Infinity Device ( 5 สี 5 สไตล์)

เปิดประสบการณ์ใหม่เหนือระดับไปกับ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการเลิกบุหรี่ที่คว้ารางวัลมากมายจากงาน Red Dot Award ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และการป้องกันการรั่วซึมหลายชั้น ทนทาน คุ้มค่า ปลอดภัย ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง โดยได้รับคำชมเชยว่า Relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ

RELX Zero Device ( 10 สี 10 สไตล์)

นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน นั้นคือ Relx Zero สุดยอดเทคโนโลยีที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ อย่างมีประสิทธิภาพ ทนทาน คุ้มค่า ปลอดภัย ซึ่งภถือว่าเป็นรุ่นแรกๆ ที่เป็นแบบ System Closed Pod เลยก็ว่าได้

Relx by cake LAtest NEws

Relx Infinity นาทีนี้ตกรุ่นหรือยัง ?

News RELX

Relx Infinity นาทีนี้ตกรุ่นหรือยัง ?

เราแอบเห็นแฟนๆ ค่าย Relx หลายคนตื่นตาตื่นใจกับ Relx Phantom ที่ออกมาใหม่หรือหลายคนก็แอบย้ายค่ายไปปันใจให้ KS KURVE จากค่ายคู่แข่ง จนมีคำถามเข้ามามากมายว่า Relx Infinity นาทีนี้ตกรุ่นหรือยัง!!!               สำหรับใครที่ถือ Relx Infinity อยู่ในมือก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะ Relx Infinity ยังถือเป็นรุ่นของยอดฮิตของเราที่มียอดสั่งซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่องอย่างไม่ขาดสาย แต่เพราะอะไรที่ทำให้ Relx Infinity ยังฮิตครอบใจใครหลายๆ คนได้วันนี้เรามีคำตอบ               สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ Relx Infinity ยังฮิตติดลมบนเป็นที่เรื่องของดีไซนที่ออกแบบมาได้กระทัดรัด พอดีคำสูบ มีหน้าตาสวยงามเป็นการออกแบบเพื่อผู้ใช้งานจริง ว่าแม้รุ่น Relx Phantom ล่าสุดที่ออกมาจะสวยงามไม่แพ้กัน แต่ก็มีหลายเสียงออกมาบอกว่าหน้าตา Relx Infinty ดูลงตัวกว่า และยิ่งพ่วงมาด้วยรางวัลจากเวที Red Dot design award แล้วยิ่งการันตีความสวยงามที่ชวนให้ใช้งานกันแบบยาวๆ นี้ได้เลย [...]

Relx POD รุ่นไหน เหมาะกับคุณที่สุด

News RELX

Relx POD รุ่นไหน เหมาะกับคุณที่สุด

จากครั้งที่แล้วที่ Relx by Cake ได้พูดถึงเรื่องของระบบ POD แบบต่างๆ ถึงข้อดี ข้อเสียและคุณสมบัติคร่าวๆ  กันไปแล้ว ซึ่งหากใครปักใจขอเป็นสาย Close POD System วันนี้เราขอมาเจาะลึก POD ยอดฮิตขวัญใจหลายคนอย่าง Relx POD ว่าแต่ละรุ่นเหมาะกับผู้สูบแบบไหนกันบ้างค่ะ Relx สำหรับคนชอบความหลากหลาย : แน่นอนว่าใครที่ชอบความหลากหลายวาไรตี้ Relx รุ่นที่เหมาะกับคุณมากที่สุดคือ Relx ZERO เพราะมีหัวน้ำยาให้เลือกมากว่า 20 ชนิด ทั้งสายร้อน สายเย็น สายหวาน สายเข้ม เรียกว่ามีหมดจัดเต็ม ใครเป็นสายวาไรตี้คลิกเลย               Relx สายดีไซน์ เน้นความสวยหรู : หากคุณเป็นคนที่ชอบในเรื่องของรูปร่างและดีไซน์ มองว่า Relx POD หนึ่งเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นมากกว่านวัตกรรมเลิกบุหรี่ต้อง Relx Infinity รุ่นยอดฮิตตลอดกาลที่การันตีด้วยรางวัลด้านการดีไซน์จากเวที [...]

Relx ของคุณคือ POD ระบบไหน!

News

Relx ของคุณคือ POD ระบบไหน!

Relx ของคุณคือ POD ระบบไหน! “สูบ Relx POD รุ่นไหนก็เหมือนกัน”               หากใครมาพูดประโยคนี้ใส่ Relx by Cake ของเถียงขาดใจ เพราะความจริงแล้วบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นแบบ Open POD SYSTEM หรือ Close POD System แต่ละเครื่อง แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติและข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละรุ่นก็เหมาะกับผู้สูบที่มีแนวการสูบที่แตกต่างกันออกไปด้วยกันเช่นกัน Open POD SYSTEM : POD ระบบนี้เรียกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้ายุคบุกเบิก เพราะมีมานาน เกิดจากการลองผิด ลองถูก เน้นลูกเล่นและฟีลการสูบที่หลากหลาย สามารถปรับความแรงไฟ ฟีลของลม หรือดัดแปลงลูกเล่นอื่นๆ ได้ จึงเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบจริงจัง และมีความรู้ความสนใจในบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก เพราะข้อเสียของมันคือการดูแลรักษาที่ยากและละเอียดอ่อน ต้องมีการเปลี่ยนคอยล์ เช็ดด้วยสำลีตลอดเวลา แถมน้ำยายังมีโอกาสไหม้และส่งผลอันตรายต่อร่างกายได้มากกว่า ดังนั้นแล้วหากใครไม่เชี่ยวชาญ Relx by cake [...]

ร่างกายอยากนิโคติน Relx POD ช่วยได้

News

ร่างกายอยากนิโคติน Relx POD ช่วยได้

อยากเลิกบุหรี่ทีไร แต่กระหายอยากได้นิโคตินจนหวนกลับไปสูบทุกทีแบบนี้ ต้องมีตัวช่วยอย่าง Relx POD !               เวลาคนอยากเลิกบุหรี่แล้วทำไม่ประสบความสำเร็จมักเกิดจากสาเหตุหลายอย่าง เช่น สังคม การไปปาร์ตี้ ความคุ้นเคย แต่สาเหตุหลักสำคัญที่ทำให้เลิกไม่ได้จริงๆ มักเกิดจากธรรมชาติของร่างกายที่ได้รับสารนิโคตินบ่อยๆ เมื่อหักดิบจะทำให้เกิดอาการลงแดง โหยนิโคตินได้ ซึ่งอาการมักจะแสดงออกมาในรูปแบบมือสั่น กระวนกระวายใจ ไปจนถึงการกินที่มากกว่าปกติ ซึ่งอาการเหล่านี้แก้ได้ง่ายๆ แบบนี้!               อยากนิโคติน Relx POD ช่วยได้!             แน่นอนว่าการสูบ Relx POD นั้นมีข้อดีเด่นชัดในเรื่องของนิโคติน เพราะจะช่วยให้คนที่อยากเลิกบุหรี่สามารถกำหนดปริมาณนิโคตินเองได้  และยังไม่มีสารพิษอื่นๆ เหมือนการสูบบุหรี่จริง แถมยังให้ฟีลสูบที่สม่ำเสมอและนุ่มนวลมากกว่า ดังนั้นหากใครที่กำลังอยากเลิกบุหรี่และมีอาการลงแดงนิโคติน สามารถทำได้ด้วยการเลือกสูบ Relx POD ทดแทนจะช่วยให้การเลิกบุหรี่ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น               เลือกหมากฝรั่งนิโคติน             เรียกว่าเป็นวิธีเบสิคที่ทำกันมานานเลยก็ว่าได้สำหรับ ‘หมากฝรั่งนิโคติน’ ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อคนเลิกบุหรี่โดยเฉพาะ วิธีใช้คือการเคี้ยวและอมไว้ในปากจะทำให้ร่างกายค่อยๆ ดูดซึมนิโคติน มีข้อเสียคือมักจะมีรสชาติซ่าและทำให้ปากเสียการรับรู้รสชาติไปในช่วงเวลาหนึ่งเลยทีเดียว             [...]

จะดีหรือจะร้าย Relx POD อันตรายจริงหรือไม่ ?

News RELX

จะดีหรือจะร้าย Relx POD อันตรายจริงหรือไม่ ?

Relx POD อันตรายกว่าที่คิด! Relx POD ทำร้ายร่างกายได้เท่าบุหรี่จริง! Relx POD เป็นผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตรฐาน หากคุณเคยได้ยินคำถามเหล่านี้แล้วกลัวว่าการสูบ Relx POD นั้นอาจจะไม่ได้ดีอย่างที่คิดและส่งผลอันตรายต่อร่างกายอย่างร้ายแรง Relx by cake อยากจะชวนคุณมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการสูบ Relx POD ว่าแท้ที่จริงแล้วนวัตกรรมหรือผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มีผลดีหรือผลร้ายอย่างไรกันแน่นะ! Relx POD ดีอย่างไร แน่นอนว่าก่อนจะไปพูดถึงข้อเสียคุณต้องรู้ข้อดีของมันเสียก่อนว่า Relx POD มีไว้เพื่อทำอะไร อันดับแรกผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้สร้างขึ้นมาเพื่อทดแทนบุหรี่จริง มีการผลิตเครื่องที่มีกลไลและมีการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า รวมถึงน้ำยาที่ผลิตและใส่สารแต่งกลิ่นและนิโคตินเข้าไปเพื่อให้ความรู้สึกเสมือนสูบบุหรี่จริงและมีรสชาติที่หลากหลายมากขึ้น แถมยังไม่มีกลิ่นติดตัวจึงเหมาะคนทุกเพศ ทุกวัยที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือสูบเพื่อความเพลิดเพลิน ข้อเสียของ Relx POD จริงอยู่ที่ Relx POD มีข้อดีอยู่มากมายแต่หากจะบอกว่าไม่มีข้อเสียเลยก็เหมือนเป็นเรื่องโกหก เพราะ Relx POD ยังมีการใส่สารนิโคตินลงไป ซึ่งไม่ได้ส่งผลดีต่อร่างกาย แต่คุณเป็นที่กำลังเลิกบุหรี่แล้วร่างกายยังต้องการนิโคตินอยู่ การเลือกสูบแบบควบคุมปริมาณนิโคตินได้ย่อมดีกว่า รวมถึง Relx POD ยังมีการใส่กลีเซอรีนที่เป็นสารเพิ่มความชื้น [...]

 433 total views,  3 views today