บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik คืออะไร ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ,vapes แบบใช้แล้วทิ้ง ,บ้างก็เรียกว่าพอดแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง กลายเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากการออกแบบที่ช่วยให้สามารถใช้ได้ทุกเมื่อ เหล่านี้มักจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ไม่สามารถชาร์จใหม่ได้ (บางรุ่นก็ชารจ์ได้) ซึ่งเต็มไปด้วย E-Liquid มีการเติมน้ำยาไว้แล้ว อุปกรณ์แต่ละชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียว ซึ่งหมายความว่าเมื่อ E-Liquid (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า)หมด อุปกรณ์จะไม่สามารถใช้ซ้ำได้ quitwithcake.com

KS Quik แบบใช้แล้วทิ้งทำงานอย่างไร?

ไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม ต่างจากชุดอุปกรณ์สูบไอแบบชาร์จซ้ำได้ โดยทำงานง่ายๆ โดยการสูดดมไอระเหย E-Liquid เหมือนกับที่คุณทำกับบุหรี่ ไม่จำเป็นต้องชาร์จอุปกรณ์หรือเปลี่ยนคอยล์ โดยปกติจะมีอายุการใช้งานประมาณ 500-600 พัฟขึ้นอยู่กับสไตล์ vape ของคุณ โดยอุปกรณ์จำนวนมากมีอัตราที่สูงกว่า

ที่เหมาะกับ KS Quik แบบใช้แล้วทิ้ง?

ผู้ที่มีแนวโน้มที่จะได้รับประโยชน์จากอุปกรณ์พอตแบบใช้แล้วทิ้งมากที่สุดคือผู้สูบบุหรี่ที่ยังใหม่ต่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่ หรือผู้ที่กำลังมองหา vape สำรองเพื่อเก็บไว้สะดวกเมื่อชุด vape แบบรีฟิลหมด

KS QUIK BY Cake | เลิกบุหรี่กับเค้ก ง่ายนิดเดียว

Kardinal Stick QIUK (KS QUIK) คือ อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่เป็น vape แบบใช้แล้วทิ้งที่เติมไว้ล่วงหน้าและชาร์จเต็มเพื่อความพึงพอใจในทันที ไม่มีปุ่มหรือปุ่มใดๆ KS Quik เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพานิโคตินที่สะดวก

KS QUIK ดูดได้ประมาณ 800 คำ และมาในหลากหลาย 10 รสชาติที่ดีที่สุดของ Kardinal Stick รวมถึง Classic Tobacco, Cool Mint, บลูเบอร์รี่, ช็อคโกแลตมิ้นต์, โคล่า, น้ำมะนาว, องุ่น, ส้มโซดา, สับปะรดและแตงโม เค้กขายส่ง ขายยกลังด้วยนะคะ

Kardinal stick quik
จัดไปทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก บุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000

KS QUIK 800 Puffs

KS Quik รุ่นเล็ก แต่สเปคมาเต็ม ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องชาร์จไฟ

KS QUIK 800 Puffs คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นเล็ก จาก Kardinal Stick สามารถสูบได้ 800 คำ หมดปัญหาเรื่องรั่วซึม KS Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องเปลี่ยนพอด ไม่ต้องเติมน้ำยา และไม่ต้องชาร์จไฟ โดยตัวเครื่องมีขนาดเล็กมาก เหมาะกับการพกพาที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่

สามารถสั่งซื้อ KS QUIK ทั้ง 10 กลิ่นได้แล้วกับเค้ก ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ Line ID @relxbycake

-25%
-25%
-25%

KS Quik 800 Puffs

KS Quik CoolMint

฿150.00
-25%

KS Quik 800 Puffs

KS Quik Cola

฿150.00
-25%

KS Quik 800 Puffs

KS Quik Blueberry

฿150.00
-25%

KS Quik 800 Puffs

KS Quik Pineapple

฿150.00
-25%

KS Quik 800 Puffs

KS Quik Lemonade

฿150.00
-25%

KS Quik 800 Puffs

KS Quik Grape

฿150.00
-25%
-25%

KS Quik 2000 Puffs (KS Quik 2000คำ)

Quik ดูดได้นานกว่า 2000 ครั้ง และชาร์จไฟด้วยด้วย

KS Quik 2000 คำ มาใหม่ และใหญ่กว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 Puffs ใช้งานได้ 2000 คำ โดยประมาณ พร้อมรูเสียบชาร์จ มีหลากลายกลิ่นให้เลือก ไม่ต้องเติมน้ำยา พกพาง่าย ดูดได้ในที่ปิดกลิ่นไม่รบกวนคนรอบข้าง พร้อมส่งให้คุณถึงที่แล้ววันนี้

KS Quik 2000 ราคาถูก
สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทางไลน์

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE

KARDINAL STICK (KS KURVE) บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE (NEW RELAESE)

บุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่น Kardinal Stick Kurve หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า KS KURVE เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ KS ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ KARDINAL STICK ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคย ด้วยโทคโนโลยีสุดล้ำ รับรองได้เลยว่านักสูบจะได้ความพึงพอใจกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้แน่ๆ ต้องบอกว่า Close Pod ตัวนี้คือจบ เทียบ 1:1 กับแบรนด์ท้องตลาด KS KURVE กินขาด หมดปัญหารั่วซึม กลิ่นเพี้ยน แบตไม่ทน น้ำยามีให้เลือกหลากหลาย ตัวจริงต้อง KS Kurve

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่น KS Kurve น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ KS ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ KARDINAL STICK ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน เค้กขายเพียง 150 บาท/กล่อง ทุกรสทุกกลิ่น ภายในกล่องมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve จำนวน 1 Pod สามารถใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve และ KS Kurve Lite ชอบรสไหน ก็มาดูดกับเค้กได้นะคะ ks-pod.com

-18%

- โปรโมชั่น

KS Kurve Pod Promotion Pack

฿900.00

KS & Relx โปรโมชั่น

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

KARDINAL STICK (KS POD)

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK (KS POD v1) ต้องบอกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอด (POD)ยอดฮิตของตลาด Pod System การันตีคุณภาพเน้นๆ จากเสียงรีวิวของนักสูบ จุดเด่นของ Kardinal Stick ใช้งานง่าย ฟิลสูบมีความฉ่ำ ไม่แห้งผาก มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ ทั้งสายยาสูบ สายของหวาน และสายผลไม้ บุหรี่ไฟฟ้า POD จาก KS เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง relxbkk.net

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS POD CLASSIC (KS POD v1)

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod KS CLASSIC (KS POD v1) เด้กขายในราคาถูกสุดๆ เพียงกล่องละ 300บาท จากราคาปกติ 350 บาท ภายในกล่องมีพอดบุหรี่ไฟฟ้า KS POD Classic 2 พอดกล่อง มีหลายกลิ่นให้เลือกค่ะ เค้กมีบริการส่งด่วนใน กทม นะคะ 3 ชั่วโมงได้รับสินค้า ksthailand66official.com

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx Infinity 

หอมละมุนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod หอมนุ่ม ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลยค่ะ เค้กขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัว Relx Infinity นี้ในราคาเพียง 200 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 1 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 4 หัว ในราคาเพียง 500 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Relx Infinity ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ Jues Pod อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง Jues อยู่แล้วก็จะสะดวกเลยค่ะ relxpodbycake.com

-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

฿990.00
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SAND RED

฿990.00
-6%
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

฿990.00
-6%

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity (2021)

Relx บุหรี่ไฟฟ้า Pod ขวัญใจชาวไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตที่สุดในไทย พร้อมชวนให้คุณมาสัมผัสแล้ววันนี้

บุหรี่ไฟฟ้าพอดรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ RELX : Relx Infinity ถูกพัฒนามาจาก Relx Classic โดยเทคโนโลยีที่ทาง RELX Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซน์นั้น บุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า Relx infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้า Jues ราคาถูก

Jues คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดย Jues ใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด 

Jues Pod (น้ำยา) เป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อย ก็สามารถอิ่มนิโคตินได้ โดนภายในน้ำยา จะประกอบไปด้วย 4 สารหลัก คือ นิโคติน, โพรไพลีนไกลคอล, กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและรส

Jues Pod เปิดมิติใหม่แห่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามองและต้องลองจากประเทศมาเลเซีย พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ JUES POD ที่อัดแน่นเทคโนโลยีให้คุณพร้อมเพลิดเพลินไปฟีลสูบสุดละมุน และไม่มีสะดุดด้วยระบบป้องกันการรั่วซึมแน่นหนา นอกจากนี้คุณจะยังต้องหลงรักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES แบบหัวปักหัวปำ เพราะบุหรี่ไฟฟ้า Pod ของ JUES ผลิตออกมาเพื่อเทียบชั้นกับค่ายแนวหน้าอย่าง Relx และสามารถใช้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES ได้กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx หลากหลายรุ่นด้วยกัน จุดเด่นของ JUES คือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชัด จัดเต็ม ถึงรสถึงกลิ่น เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ CLOSE POD ด้วยกันเอง ที่สำคัญ JUES POD ยังสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือนหลังจากผลิต นั่นหมายความว่าคุ้มค่าแก่ลงทุนให้คุณได้กักตุนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUES ได้ยาวนานอย่างไม่มีคำว่าเสียดาย และพร้อมให้คุณได้ลอง JUES POD ไปกับ Relx by Cake คลิก @relxbycake

บุหรี่ไฟฟ้า Jues ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ได้

บุหรี่ไฟฟ้า Jues Device (Jues เครื่องเปล่า)

Jues Device (Jues เครื่องเปล่า) บุหรี่ไฟฟ้าที่เข้ากันได้กับน้ำยา Relx Infinity มีให้เลือก 5 สีด้วยกัน (Purple , Silver Gray, Gold ,Green, Blue) มาในราคาถูกสุดๆเพียง 790 บาท

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทางไลน์
Jues pod

Jues Pod (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues POD)

Jues pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues ใช้งานได้กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และ Relx Phantom มีกลิ่นให้เลือกหลายกลาย ในราคาสุดคุมเพียง 140 บาท พร้อมส่งด่วนทั่ว กทม ใน 3 ชั่วโมง อยากได้บุหรี่ไฟฟ้าของดีคุณภาพ มีรับประกัน ของ Relx By Cake

Jues Pod น้ำยา Jues Pod ราคาถูก

KS Quik FAQ – คำถามที่พบบ่อย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคืออะไร ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคือบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close Pod System ที่ไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือเปลี่ยนหัวน้ำยา สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องอุปกรณ์เสริมอื่นๆ และเมื่อใช้งานจนเสร็จสามารถทิ้งได้ทันที ksclubthailand.com

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้งานได้นานแค่ไหน ? : ระยะเวลาการใช้ขึ้นอยู่กับรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นๆ และขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบของแต่ละคน แต่ภาพรวมแล้วสามารถใช้งานได้นานเกินสองสัปดาห์ไปจนถึง 1-2 เดือน โดยที่น้ำยาไม่เสียรสชาติ ks-pod.com

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสามารถสูบได้กี่ครั้ง ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมีการระบุจำนวนคำที่สามารถใช้งานได้ เช่น KS QUIK 800 สามารถสูบได้มากถึง 800 คำ หรือ KS QUIK 2,000 สามารถสูบได้มากถึง 2,000 คำ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้งานยากหรือไม่ : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง โดดเด่นเรื่องการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย เพราะไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมและการดูแลรักษา สามารถแกะซองแล้วสูบได้ทันที ไม่ต้องมีการชาร์จแบตเตอร์รี่ และไม่ต้องทำความสะอาด relxinfinityth.com

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งราคาแพงมั้ย ? : ปัจจุบันราคาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งราคาเริ่มต้นเพียง 200-300 บาทเท่านั้น ราคาเทียบเท่ากับหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้อื่นๆ ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป ecigthailand.com

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีจุดเด่นอย่างไร ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีรสชาติและฟีลในการสูบที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีการใช้คอยล์สำลีที่สามารถซึมซับน้ำยาได้มากกว่า ทำให้มีความชุ่มฉ่ำ ได้ฟีลในการสูบสุดละมุน ได้รสชาติชัดจัดเต็มจนคุณจะต้องติดใจ podkub.net

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีกี่รสชาติ ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลาย โดยเฉพาะกลิ่นผลไม้ และกลิ่นที่มีรสชาติขนม เพราะสามารถดึงความหอมหวานและความนุ่มของรสชาตินั้นๆ ออกมาได้ดี บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นน้ำยาประเภทไหน ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทเดียวกันกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป โดยเป็นน้ำยาแบบ Salt Nic ที่มีการแต่งกลิ่นและรสชาติ มีสารแบบเดียวกับที่ใช้ในอาหารประเภทอื่นๆ ทำให้มั่นใจในเรื่องความปลอดภัยได้ และบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้หลักการทำความร้อนกลั่นออกมาเป็นไอน้ำแบบเดียวกันกับบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเหมาะกับใคร ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วถึงเหมาะกับมือใหม่หัดสูบเพราะใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน รวมถึงสายสูบที่อยากพกบุหรี่ไฟฟ้าติดไว้หลายๆ ที่ ก็สามารถพกพาติดรถ ติดกระเป๋าเอาไว้ได้ เพราะมีราคาถูกเหมาะแก่การซื้อไว้กักตุน เพื่อให้ฟีลสูบไม่มีคำว่าสะดุด quitwithcake.com

Q: KS Quik อ่านว่าอย่างไร ? : เคเอส ควิก

KS Quik คืออะไร ? : KS Quik คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Kardinal Stick ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด และ KS Quik 2000 Puffs รุ่นใหม่ ใหญ่กว่าเดิม trpods.com

KS Quik มีจำหน่ายที่ประเทศไหนบ้าง ? : KS Quik เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก kspods.com

KS Quik ยังคงเป็น Close Pod System หรือไม่ ? : ถูกต้อง KS Quik ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี ksquik.com

KS Quik มีน้ำยาในตัวเครื่องใช่หรือไม่ ? : ใช่ KS Quik ทั้งรุ่น 800 Puffs และ KS Quik 2000 Puffs มีน้ำยาในตัว ฉีนซองแล้ใช้งานได้ทันทีเลย lnwpod.com ksthailand66.com
 
KS Quik ต้องดูแลรักษาอย่างไร : การดูแลรักษาหรือซ่อมบำรุงสำหรับ KS Quik นั้นไม่จำเป็น relxbkkth.com

สั่งจอง KS Quik และข้อมูลอื่นๆ ? : สั่งซื้อ KS Quik ผ่านช่องทาง [email protected] : @relxbycake

ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง และบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

Somsak

Somsak K

ผมสั่งซื้อ KS Quik กับร้านเค้ก ไม่ผิดหวังเลยครับ ของดีมีคุณภาพ แอดมินดูแลดีมาก ตั้งแต่แนะนำสินค้า วิธีใช้ ไปจนถึงการจัดส่ง ได้ของถึงมือแล้วครับ

Somsak K / โรงเรียนหอวัง
เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

นัท

ลองสั่งพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik แบบส่งด่วนจากร้านนี้ ส่งเร็วมากเลยค่ะ แถมราคาก็ยังถูกอีกด้วย เดี๋ยวไว้น้ำยาที่สั่งมาใช้หมดแล้วจะสั่งใหม่นะคะ 

นัท / สุขุมวิท
แมกซ์ คนดูดพอต

แมกซ์

เพิ่งเคยลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบเใช้แล้วทิ้ง จากที่เคยดูดแบบหยดสูบมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าจะดีขนาดนี้ กลิ่นชัดเจนดี ใช้งานง่าย ทางร้านบริการดีมาก

 
Max / กีตาร์ฮีโร่
เอก

เอก

ทีแรกนึกว่าจะไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า ราคาหลักร้อย พอถามแอดมิน เลยได้คำตอบดีมาก ราคา 200 พร้อมสูบก็ยังมีขายด้วย ร้าน Relxbycake นี่มันมีบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นทุกแบบจริงๆ

 
เอก / สยามพัฒนา จำกัด
แดน

แดน

สั่งซื้อ KS Quik พร้อมหัวพอต 4 แท่ง 20ชุดมาแจกลูกน้องที่บริษัท ได้รับของเรียบร้อยแล้วนะครับ ลูกน้องแฮบปี้ ขอบคุณทางร้านที่บริการและให้คำแนะนำนะครับ

แดน / แดนเนรมิต จำกัด
ต้น

Ton

ลองเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เลยลองสั่งกับร้านนี้ดูครับ สั่งซื้อเครื่อง KS Quik 2000 Puffs คุ้มมากเลยครับ แพ็คของได้ดี ไม่มีรอยแตก พอตกลิ่นเข้มข้นถึงใจ 

ต้น / คนนคร
นาย สมุทรปราการ

นาย

KS Quik 2000Puff เครื่องเก่าน้ำยาหมด เลยมาสั่งซื้อเพิ่มอีก ฟีลดีเหมือนเดิมครับ ตัวเครื่องสวย ผมนี่อย่างชอบเลยครับ รู้งี้เปลี่ยนตั้งแล้วนานแล้ว ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะครับ
นาย / สมุทรปราการ
เบล ชอบดูด relx

เบล

เห็นเพื่อนสูบ KS Quik ก็เลยสั่งมาลองมั่ง เพื่อนแนะนำร้านนี้มา ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ คุณเค้กบริการดีมากครับ อยากได้กลิ่นไหน ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

เบล / Youtuber
อ๊อฟ ลาดพร้าว

อ๊อฟ

กลิ่นชัดดีครับ หอม ไม่แสบคอ แพ็คของมาอย่างดี เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกนะครับ

 
อ๊อฟ / ลาดพร้าว
เอ็ม

เอ็ม

ซื้อพอต KS Quik มาใช้งาน ใช้ง่ายมากครับ แค่ฉีกซองก็ดูดได้เลย เพิ่งรู้เลยนะ ดีนะที่ทางร้านแนะนำ ผมไปถามมาหลายร้านบริการไม่ประทับใจ ถูกใจร้านนี้เลยครับ
เอ็ม / กระบะซิ่ง
เสก

เสก

ซื้อเครื่อง KS Quik 800 Puffs 10 แท่ง ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ ส่งด่วนทันใจจริงๆ ร้านนี้บริการดีมาก ทักไปตอนไหนก็ตอบ ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

 
เสก / พระนคร
นิว

นิว

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

นิว / โคราช
อิม

อิม

สั่งซื้อ KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง มาแทนเครื่องเดิมที่เพิ่งพังไป เครื่องแรกก็ซื้อจาก relxbycake เหมือนกันค่ะ น้องแอดมินดูแลดีค่ะ หมดแล้วจะซื้อเพิ่มแน่นอน
อิม / ลาดกระบัง
เจน

เจน

สมัครเป็นตัวแทนขาย Relx และ KS ค่ะ รับมาในราคาถูก ให้เพื่อนที่ออฟฟิสมาสั่งกับเรา เราก็หักกำไรไว้ แล้วเราโอนเงินให้ทางร้าน อยู่ดีๆก็มีเงินใช้ คือ ดีต่อใจ มีออเดอร์เรื่อยๆเลย

 
เจน / ระยอง
แบงค์

แบงค์

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

แบงค์ / พัทยา ชลบุรี