KS POD BY Cake | เคเอส พอท เลิกบุหรี่กับเค้ก ง่ายนิดเดียว

KS BY CAKE คือ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Relx และ Kardinal Stick ในประเทศไทยค่ะ การันตีสินค้าแท้แน่นอน มีคุณภาพดีที่สุด สต๊อกแน่นมากทั้งเครื่องและน้ำยาพร้อมส่งเลยค่ะ สนใจสินค้าหรืออยากปรึกษา พูดคุยกับเค้กได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะคะ เค้กตอบจากประสบการณ์จริงโดยตรง เค้กมีบริการอำนวยความสะดวก ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจได้ค่ะ รอรับของได้เลย และมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ได้ผลจริง พร้อมทั้งรับประกันสินค้า 1 ปีเต็มค่ะ

RELX-E-Cigarette-Kit-Replaceable-Atomizer-Cartridge-Classic-Black-795971-.jpg

ประเภทสินค้า relx

RELX โปรโมชั่น

KS POD Kardinal Stick

Kardinal Stick Pod (KS Pod) หมดปัญหาการรั่วซึม ฟีลดี กลิ่นชัด คุ้มค่าที่จะลองจับจองเป็นเจ้าของ ใช้งานง่ายเพียบสวมเข้ากับ Kardinal Stick Device ใช้งานได้เลย

KARDINAL STICK DEVICE เครื่องเปล่า

Kardinal Stick Device ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก การดีไซท์เครื่องที่เรียบหรู น้ำหนักที่เบา การจ่ายไฟที่เสถียร แบตเตอรี่ทนถึก กลิ่นที่คมชัด

RELXl Infinity Device เครื่องเปล่า ( 5 สี 5 สไตล์)

เปิดประสบการณ์ใหม่เหนือระดับไปกับ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการเลิกบุหรี่ที่คว้ารางวัลมากมายจากงาน Red Dot Award ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และการป้องกันการรั่วซึมหลายชั้น ทนทาน คุ้มค่า ปลอดภัย ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง โดยได้รับคำชมเชยว่า Relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ

RELX Zero Device ( 10 สี 10 สไตล์)

นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน นั้นคือ Relx Zero สุดยอดเทคโนโลยีที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ อย่างมีประสิทธิภาพ ทนทาน คุ้มค่า ปลอดภัย ซึ่งภถือว่าเป็นรุ่นแรกๆ ที่เป็นแบบ System Closed Pod เลยก็ว่าได้

Relx by cake LAtest NEws

ปฎิวัติวงการสูบ! เพราะอะไรคุณถึงต้องใช้ Relx POD

News

ปฎิวัติวงการสูบ! เพราะอะไรคุณถึงต้องใช้ Relx POD

ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า หรือสาย POD System ตอนนี้เราเชื่อว่าหลายต่อหลายคนต้องเคยเป็นสิงห์อมควันที่สูบบุหรี่จริงมาก่อน รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบการสูบบารากุหลายคนก็ได้เทิร์นตัวเองมาเป็นแฟนคลับ Relx POD และ KS POD เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งสาเหตุอะไรที่ทำให้หลายคนติดใจและทำให้ผู้ใช้กว่า 90% สามารถเลิกบุหรี่จริงได้แบบเด็ดขาดกัน เราลองมาดูกันเลย! สุขภาพดีกว่า : แน่นอนว่าในบุหรี่มวนนึงประกอบได้สารพิษและสารก่อมะเร็งมากมายกว่า 4000 ชนิด แต่ในส่วนของ Relx POD และ KS POD นั้นมีเพียงสารนิโคติน (ซึ่งเป็นสิ่งที่คนติดบุหรี่ต้องการมากที่สุด) แต่สามารถกำหนดปริมาณได้และมีเพียงสารแต่งกลิ่นอีกเล้กน้อย ทำให้การสูบ Relx POD และ KS POD ทำร้ายร่างกายได้น้อยกว่านั่นเอง กลิ่นหอมกว่า : แม้ว่าคุณจะชอบสูบบุหรี่จริงแค่ไหน แต่ยอมรับเถอะว่ากลิ่นของบุหรี่นั้นไม่พึงประสงค์และทำให้บุคลิกเราดูแย่ลงได้! แถมการสูบบุหรี่จะทำให้มีกลิ่นปากติดตัว ติดมือ ล้างออกได้ยาก และรู้หรือไม่ว่าคนรอบตัวเราจะได้กลิ่นบุหรี่ชัดกว่าที่เราได้กลิ่นตัวเองอีกด้วย ต่างจากการสูบ Relx POD และ KS [...]

คลายข้อสงสัย KS KURVE มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง!

News

คลายข้อสงสัย KS KURVE มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง!

นาทีนี้สายสูบทุกคนคงไม่มีใครพลาดข่าวการเปิดตัว POD SYSTEM รุ่นเรือธงอย่าง KS Kardinal Kurve ที่เรียกเสียงฮือฮาและแฟนคลับของค่าย KS POD กลับมาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่ยังสงสัยว่า นอกจากรูปร่างและดีไซน์ที่สวยงามขึ้นแล้ว KS Kardinal Kurve นั้นมีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง วันนี้ Relx by cake  จะพามาหาคำตอบค่ะ ดีไซน์หรูหรา วัสดุพรีเมี่ยม : ในด้านของภายลักษณ์ภายใน KS Kardinal Kurve ทราบกันอยู่แล้วขึ้นชื่อในเรื่องของความเท่  โดยรุ่นนี้มีการปรับรูปร่างให้โค้งมนมากขึ้นตามชื่อรุ่นแต่คงความดิบแบบ KS POD เอาไว้ได้ครบถ้วน แถมวัสดุของเจ้า POD เครื่องนี้ยังเป็นเกรดเดียวกับระดับอุตสาหกรรมการบินเลยอีกต่างหาก ฟีลสูบที่เปลี่ยนไป : แน่นอนสิ่งสำคัญเลยคือเรื่องของเทคโนโลยีการจ่ายไฟซึ่ง KS Kardinal Kurve มีการอัพเกรดชิพเป็นรุ่น Gen4 ช่วยให้ตอบสนองเร็วขึ้นถึง 90% ทำความร้อนได้เร็วช่วยให้ได้ฟีลสูบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น พัฒนาระบบกันรั่วซึม : [...]

เปิดกล่องรีวิว KS KURVE EXCLUSIVE GIFT BOX

News กิจกรรม/โปรโมชั่น

เปิดกล่องรีวิว KS KURVE EXCLUSIVE GIFT BOX

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ KS Kardinal KURVE หรือ POD System รุ่นเรือธงประจำปี 2021 จาก KS Kardinal  ซึ่งหลังจากที่เผยโฉมโชว์ตัวให้เหล่านักสูบได้เห็นกันแล้วทำให้แฟนคลับ KS POD และชาว Relx POD หลายคนถึงกับเปลี่ยนใจหันมาซบไหล่ KS Kardinal KURVE กันหลายต่อหลายราย เพราะนอกจากความพิเศษในเรื่องของดีไซน์ที่สวยงามน่าสนใจแล้ว KS Kardinal KURVE ยังมาเปิดตัวด้วย KS KURVE EXCLUSIVE GIFT BOX มาในรูปแบบกล่องสวยงาม วันนี้ Relx by cake ก็ไม่พลาดที่จะขอมาเปิดกล่อง รีวิวกันให้หมดเปลือกว่าเพราะอะไรใครๆ ถึงเลือก KS Kardinal KURVE กันค่ะ KS Kardinal KURVE เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยแพคเกจจิ้งสุดเอ็กคูลซีฟ มาในรูปแบบกล่องสีดำสุดหรูหรา ด้านในบรรจุไปด้วยตัวเครื่อง Device 1 เครื่อง (สามารถเลือกได้สี่สี Jet Black /Pacific Blue /Champagne [...]

เดือนแห่ง KS KURVE รุ่นใหม่ล่าสุดจาก KARDINAL STICK (KS)

promotion กิจกรรม/โปรโมชั่น

โปรโมชั่น KARDINAL STICK (KS KURVE) 6/6

โปรโมชั่น KARDINAL STICK (KS KURVE) วันที่ 6 เดือน 6 🆕🔥เดือนแห่ง KS KURVE รุ่นใหม่ล่าสุดจาก KARDINAL STICK (KS) เค้กเปิดขายอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ‼️ ✨ เริ่มโปรโมชั่นเดือดๆ 6.6 เที่ยงคืนเป็นต้นไป คุ้มจริง! สำหรับสาวก KS ที่กำลังรออยู่ อย่าลังเล สั่งเลยค่ะ ทั้งเครื่องและน้ำยาพร้อมส่งนะคะ เค้กไม่อยากให้พลาด สามารถทักหาเค้กได้เลยค่ะ ❤️ *** สำหรับลูกค้าร้านเค้ก รับสิทธิพิเศษลดค่าเครื่อง KS KURVE DEVICE ไปเลยทันที 300 บาท ชวนคนที่คุณรักแอดหาเค้กสิคะ เค้กดูแลระดับ VIP MEMBER เลยค่ะ🥰ส่งด่วน กทม.รับของภายใน 3ชม. สามารถสั่งซื้อสินค้าง่ายๆเพียงคลิก @relxbycake 🔺1.โปรส่งฟรี [...]

ks pod kardinal stick

News

ล้วงลึกน้ำยา KS Kardinal ปลอดภัยจริงหรือไม่?

เราเชื่อว่าสายสูบและสิงห์อมควันหลายคน เวลาเลือกซื้อ Relx POD หรือ KS Kardinal POD สักครั้งนึง ย่อมต้องใช้เวลาศึกษามันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละครั้งหลายคนมักโฟกัสไปนวัตกรรมของตัวเครื่อง ความอึดของแบตเตอรี่ไปจนรูปทรง สี และดีไซน์ที่ถูกใจและเข้ามือที่สุด แต่ความจริงแล้ว อีกหนึ่งพาร์ทสำคัญเลยทีหลายคนมักมองข้ามไปเรื่องของหัว POD หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพราะนี่คือองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยมอบฟีลสูบที่โดนใจและช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ในที่สุดนั่นเอง วันนี้ Relx by cake อยากจะชวนคุณมาทำความรู้จักกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้มากขึ้นอีกสักหน่อยว่าความจริงแล้ว มันมีที่มาที่ไปอย่างไรกันบ้างค่ะ!!               ส่วนที่เรียกว่าหัวพอทนั้นคือจะในรูปแบบของพอคแกตเล็กๆขนาด 1-2 ข้อนิ้ว ใช้เสียเข้ากับเครื่อง Relx POD หรือ KS Kardinal POD  ซึ่งข้างในนั้นจะบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 1.8 ml ถึง 2ml แล้วแต่ยี่ห้อ โดยน้ำยาพอดนั้นจะประกอบด้วยสารนิโคตินปริมาณแตกต่างกันไป และจะมีสารอื่นๆ เช่น กลีเซอรีน และการแต่งกลิ่นและรสต่างๆ ที่ทำให้น้ำยาพอดมีรสชาติออกมามากมายหลายชนิด ซึ่งการปรุงรสและแต่งกลิ่นที่ว่านี้ปราศจากอันตรายอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะมีการรับรองจากองค์การอาหารและยา [...]

เมื่อ Relx POD จะเปลี่ยนชีวิตของคุณให้เป็นเรื่องง่าย

News กิจกรรม/โปรโมชั่น

เมื่อ Relx POD จะเปลี่ยนชีวิตของคุณให้เป็นเรื่องง่าย

จะเลิกบุหรี่ทั้งทีก็ต้องเอาวิธีที่ง่ายที่สุดไว้ก่อน! ใครๆ ก็รู้ว่าการเลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่อง่าย นอกจากการหักดิบ เปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทาน หากใครที่กำลังจะเลิกบุหรี่ด้วยวิธีเปลี่ยนมานวัตกรรมสูบทดแทนอย่าง POD Relx by Cake บอกเลยตรงนี้ว่าเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก เลิกบุหรี่ง่าย :  จุดเด่นของนวัตกรรม POD System ที่ทำให้นักสูบและสิงห์อมควันหลายคนหันมาสนใจเลิกสูบ Relx POD และ KS Kardinal POD เลยก็คือสามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่จริงได้แบบเห็นผลภายใน 2-3 วัน นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดและกะปริมาณนิโคตินได้ตามแต่ผู้สูบแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้การเลิกบุหรี่ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นและมีการการันตีจากผู้ใช้จริงกว่า 90 % เลยทีเดียว ใช้งานง่าย : เพราะบุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD Styetem จาก Relx by Cake ไม่ว่าจะเป็น ค่าย Relx หรือ KS Kardinal (KS POD) ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก [...]

 2,382 total views,  47 views today